ReadyPlanet.com
dot dot
dot
MeshLinK International Relation
dot
bulletCoffee November
bulletTonNam & Family Album
bulletPornPraSit Used Shop
bulletLink Website
bulletHome Stay
bulletGraduation
bulletOur Book
dot
Newsletter

dot
bulletFirst Semester 2010 "Structural Analysis"
bulletภาษาอังกฤษ
bulletมหา(นคร)สาร
bulletรับสร้างบ้านชั้นเดียว
bulletธรรมาธิษฐาน
bulletการออกแบบโครงสร้างคาน
bulletวิศวกรโครงสร้าง คือ
bulletMixed Design 280 ksc
bulletHybrid Structure
bulletส่วนประกอบของอาคาร
bulletรายการคำนวณและแบบรูป
bulletฐานรากรับแรงทางข้าง
bulletConcrete Cover
bulletกฎหมายและมาตรฐานที่เกี่ยวแก่งานอาคาร
bulletการก่อสร้าง
bullet1st Impression Experience
bulletSAP2000 TUTOR รับสอนแบบตัวต่อตัว สำหรับซอร์ฟแวร์ SAP2000 v14.2.5 เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ออกแบบงานวิศวกรรมโครงสร้าง ที่ต่อเนื่องผูกพันกับงานสถาปัตยกรรม อาทิ เช่น งานด้านบ้านพักอาศัย งานด้านอาคาร งานด้านโรงงานอุตสาหกรรม สนใจติดต่อ 0817208614
bulletHONDA CR-V 1.6 (i-DTEC)
bulletการ์ตูนกีฬาว่ายน้ำ
bulletการ์ตูนกีฬาเทนนิส


Anoma Place
Home Stay


TonNam & Family Album

 Above is TonNam 0 - 3 month interval. //////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////// Below is TonNam 4 - 6 month interval.

 

Below is TonNam 7 - 9 month interval.

 

 

 

Below is TonNam Special ACTs (Taken on 2009-11-22)

 

 Below is TonNam 10 - 12 month interval.

   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

Below is TonNam 1st year birth day cerebration @ hospital.

   
   
   
   
   

 Below is 1st year vehicle.

 Below is TonNam @ 1.25 Years

 

 

 Below is TonNam @ 1.50 Years

 Below is MYFAM @ TN1.75YRS (1st miracle edition since 20101111)

 

เที่ยวเขาดินมาครับผม แบบว่าต้นน้ำชอบพี่สะกั๊งมากที่สุดครับ เขาดินยุคใหม่น่าเที่ยวมากๆครับ มาเที่ยวกันเยอะๆครับ มาเที่ยวที่นี่ทำให้ผมเพิ่งรู้ว่าแม่ผมดุกว่าสะกั๊งซะอีก

 

มาเที่ยวสนามเทนนิส ในชนบทครับ ดูพ่อทำซิ แม่ถ่ายรูปให้พ่อ สงสารแม่เนอะต้องถ่ายรูปเอง มัวแต่เล่นเทนนิสนั่นแหละ โตขึ้นเดี๋ยวจะมาหวดกับพ่อให้สะใจไปเลย :)

 

ไปเที่ยว สองฝั่งคลองมาครับ หลายคนชอบพูดว่าผมขี้เก๊ก ผมว่าไม่จริงเลย อย่าไปเชื่อ / พ่อบอกว่ารถผม ส่วนใหญ่อยู่ใน Musium แล้ว (ของเล่น) แย่จังที่ยังขับไม่ได้ซะที แบบขาไม่ถึงอะครับ คอยดูเถอะ ขับได้เมื่อไหร่ คันอื่นๆระวังให้ดี ระวังจะเป็นรอยนะครับ eiei:::Jessada Car Museum แหล่งรวมรถหายากที่น่าสนใจครับ ตั้งอยู่ที่จังหวัดนครปฐม ยังไม่เปิดตัวมากครับ และใจดีไม่เก็บค่าเข้าชม ลองไปดูกันนะครับ

 

พ่อต้นกับแม่น้ำหวาน พาผมมาเที่ยวพิพิธภัณฑ์ รถโบราณครับ ผมเห็นรถของผมด้วย แต่สภาพดูไม่ได้เลย แสดงว่ารถผมต้องแก่มากแล้วแน่ๆ แต่ผมชอบเธอครับ

 

ใครก็ได้ช่วยด้วย พ่อกับแม่จะส่งผมไปโรงเรียนแล้ว ผมยังอยากเป็น baby อยู่ อย่าเพิ่งส่งผมไปปปปป / พ่อและแม่ครับผมจะมีโอกาสได้นั่งหรือขับแบบนี้ไหม : ได้หรือไม่ได้ ถามพ่อดูซิลูก แต่ยังไงแม่ก็ยังยิ้มได้จ้าลูก : ลูกเป็นคนดีที่มีความสุขก็เพียงพอแล้ว :)

ลูก: แม่ๆ พ่อเขาหายไปไหนอะแม่ / แม่: พ่อเขาถ่ายรูปให้เราอยู่ไง พ่อเขาปรับปรุงตัวแล้ว ฮึ่ม!!! / พ่อ: ชุดขาวแฟนลูกเหรอ พ่อว่าสวยกว่าแม่อีก 555 / แม่: ฉันเอง เธอไม่เคยเห็นฉันในสายตาเลยสิ / ลูก: ช่ายแม่ผมเยี่ยมที่สุด / พ่อ: 555 ล้อเล่น จ้า เก็บภาพต่อไปแล้ว อ้าว smile :)

(แรง)เลือดหมู พ่อและตาเป็นวิศวกร เหมือนกันครับ แล้วผมจะเป็นอะไรดีเนี่ย? / แม่บอกแล้วไงเป็นคนดีที่มีความสุขก็พอจ๊ะ แค่นี้เองลูก ทำให้แม่และพ่อชื่นใจนะ นะ นะลูก

 

บรรยากาศ และอากาศในยามเช้าที่เขื่อนศรีฯ แม่ถ่ายรูปให้กับผมและตายาย พ่อแอบไปเล่นเทนนิสเหมือนเดิมอีกล่ะ

ลูกอย่าเอารถไป drift เล่นน้า เพราะไม่ใช่รถเราน้า / FAM = NKK + KKK + EKK

ตากะยายผมก็โพสท่าเก็บภาพเหมือนกัน ภาพนี้ดูแล้วมีพลัง ไม่รู้ว่ามีความหลังอันใดกับที่แห่งนี้หรือไม่ ก้อนหินเม็ดทรายใบหญ้า บอกผมได้ไหมครับ / ผมแค่แวะมาเลี้ยงแกะ แต่ไม่ใช่เด็กเลี้ยงแกะนะครับ

 

แม่ๆ บ้านนี้หอมกลิ่นเทียนจังเลย / อ้าวลูกก็ที่นี่บ้านหอมเทียนไง / แม่ๆ พ่อจำไม่ได้จริงๆ ว่าพ่อเป็นคนถ่ายรูปนี้หรือเปล่า แต่ดูใจดีจัง 555

ลูกๆ เข้ามานี่ มาโพสท่าถ่ายรูปกับแม่ก่อน พ่อเขายืนตากแดดอยู่นะ / รถคันนี้ ช่างมาเร็วไปเร็ว เพราะซื้อมาแล้วเล่นไม่ได้ เฮ้อ เลยคืนเจ้าของเขาไป จะเอาคันใหม่ แม่ครับซื้อให้ผมหน่อย (ได้ลูกปู่ลูกให้ตังมาแล้ว เดี๋ยวแม่ให้พ่อพาไปซื้อ แต่รอก่อน วันหยุดอาทิตย์หน้าค่อยไปซื้อกัน)

 

พ่อเรียกผมว่า "ไจแอนท์" ผมไม่รู้ว่าคืออะไร แต่อย่ามาห้ามผมร้องเพลง ".8iw,jgdujp;dH5vpwx"

 รดน้ำต้นไม้ที่บ้านครับ และเล่นรถไถ เสน่ห์ของการเล่นรถไถคือ การติดตามล้อครับ

 

พ่อและแม่อยากให้ผมแข็งแรงครับ ตั้งแต่เกิดมาผมเพิ่งป่วยเพียงไม่กี่ครั้งเอง

 

คู่หู ที่อยู่ด้วยกันทั้งกลางวันและกลางคืน มาวิเคราะห์การยืนคู่กันของคู่นี้ซิ ชายยืนอยู่หน้า อาจหมายถึง เขาจะรัก+ดูแลและปกป้องเธอด้วยสุดความสามารถ

หญิงยืนอยู่หลังเล็กน้อย เธอต้องรอและคอยอย่างอดทน รัก+ให้กำลังใจและเยียวยาเมื่อพลาดพลั้งหรือบาดเจ็บ อันนี้คิดเอาเองครับ จากจินตนาการ ครับ

Below is MYFAM @ TN2.00YRS (HBD2.0)

2014-08-02 Drawings

==========================Copyright © 2010 All Rights Reserved.